Thiết bị phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng

Một doanh nghiệp muốn phát triển phải bảo quản hàng hoá, sản phẩm của mình và bảo vệ nguồn nhân lực. Đó là cái quan trọng và cốt lõi nhất cho sự tồn tại và phát triển. Mà sự cháy nổ là nguyên nhân nguy hiểm, tiềm ẩn khiến cho nhiều người lo lắng. Ngày nay đã xuất hiện nhiều giải pháp phòng cháy an toàn cho tài sản và tính mạng của con người xuất hiện phổ biến rộng rãi.

Bình chữa cháy 

Bình chữa cháy là thiết bị chữa cháy nhanh nhất và hiệu quả dành cho nhà xưởng. Các doanh nghiệp sản xuất các loại máy móc, giấy, vải… rất dễ xảy ra cháy nổ, chập điện. Đã có nhiều vụ cháy xảy ra trong nhiều năm vừa qua cho thấy do bất cẩn hay nhiệt độ môi trường thay đổi đột ngột. Các hàng hoá, vật chất trong các nhà xưởng đều là vật dễ cháy nên sử dụng bình chữa cháy phòng khi có hiện tượng lửa phát sinh.

Bình chữa cháy cho nhà xưởng

 

binh-chua-chay-danh-cho-nha-xuong

 

Bình chữa cháy dành cho nhà xưởng gồm có nhiều loại bột và khí co2:

Trong đó:

+ Bình bột có các loại: 4 kg, 8 kg, 24 kg, 35 kg…

+ Bình khí Co2 gồm loại: 3 kg, 5 kg, 24 kg…

Các chất trong bình được dùng để dập lửa, hiệu quả phun và dập tắt đám cháy nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Máy bơm chữa cháy 

 

may-bom-danh-cho-nha-xuong

 Xem thêm : Báo giá nạp bình chữa cháy khuyến mãi 50% hôm nay 

Đây là giải pháp chữa cháy có từ xa xưa, dùng nước để dập lửa. Loại máy bơm chữa cháy là động cơ chạy bằng xăng pha nhớt để phòng khi có cháy các thiết bị điện phải được ngắt. Do đó máy bơm phải được dùng bằng động cơ xăng mới có thể đáp ứng trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng

van-voi-chua-chay-danh-cho-nha-xuong

 

Hệ thống báo cháy không thể thiếu dành cho nhà xưởng

 

he-thong-bao-chay-danh-cho-nha-xuong


Đây là hệ thống phát hiện khi có hiện nhiệt tăng, khói tăng có nguy cơ xảy ra sự cháy hệ thống tự động phát ra âm thanh, đèn báo chỉ hướng thoát nạn để cho những người xung quanh phát hiện và di chuyển ra khỏi vùng cháy.

Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng với sản phẩm Thiết bị phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng của Phát Đạt bởi với chúng tôi luôn cam kết rằng:

✅ Cam kết 100% sản phẩm chính hãng.

✅ Cam kết giá luôn rẻ nhất thị trường.

✅ Cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

✅ Cam kết giao hàng miễn phí trong nội thành HCM. 

PCCC Phát Đạt tự hào là nhà cung cấp Thiết bị phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng chính hãng với đầy đủ chế độ bảo hành, chất lượng đảm, uy tín.

Điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy cho nhà xưởng

Điều 7 của Nghị định 79 nêu rõ: Những cơ sở có kho hàng hóa, vật tư cháy được, hoặc vật tư hàng hóa không cháy nhưng đựng trong các bao bì cháy được, hay các bãi hàng hóa, vật tư có khả năng cháy,…phải đáp ứng các điều kiện an toàn về quy định thi công hệ thống pccc với kho hàng cụ thể như sau:

• Có quy định, nội quy, biển cấm, biển báo, sơ đồ hoặc biển chỉ dẫn về phòng cháy và chữa cháy, thoát nạn phù hợp với đặc điểm và tính chất hoạt động của cơ sở.
Có quy định và phân công chức trách, nhiệm vụ phòng cháy và chữa cháy trong cơ sở.
Hệ thống điện, chống sét, chống tĩnh điện; thiết bị sử dụng điện, sinh lửa, sinh nhiệt; việc sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt phải bảo đảm an toàn về phòng cháy và chữa cháy.
Có quy trình kỹ thuật an toàn về hệ thống phòng cháy chữa cháy phù hợp với điều kiện sản

xuất, kinh doanh, dịch vụ.
Có lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, chuyên ngành được huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy và tổ chức thường trực sẵn sàng chữa cháy đáp ứng yêu cầu  chữa cháy tại chỗ.
Có phương án chữa cháy, thoát nạn đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt theo quy định tại Điều 21 Nghị định này.

Địa chỉ mua Thiết bị phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng  uy tín giá rẻ 

  PCCC Phát Đạt mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100%, đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường, cùng giải pháp hoàn hảo nhất .

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao, được đào tạo liên tục và trải qua các cuộc thi, kiểm tra trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ, an toàn khi đạt tiêu chuẩn.

Khách hàng cần tìm thiết bị chữa cháy TPHCM chính hãng, cần đối tác cung cấp bình chữa cháy, thiết bị chữa cháy chất lượng đúng giá, chiết khấu cao liên hệ tại Nhà nhập khẩu thiết bị PCCC chuyên nghiệp Phát Đạt

Mọi chi tiết mua hàng liên hệ 

CÔNG TY TNHH XKN TM DV PHÁT ĐẠT

Địa chỉ : 116 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline : 0903 340 114 ( Zalo/Call ) - 0934 022 114 ( Call ) 

Email : pccc114tphcm@gmail.com

Website : www.phongchaytphcm.com - www.napbinhchuachayphatdat.com

Lượt xem: 319
Tin liên quan