Hộp Cứu Thương First Aid Kit gồm những gì ?

Hộp Cứu Thương First Aid Kit gồm những gì ?

Trong cuộc sống, rất nhiều lần ta gặp phải những nguy hiểm hoặc vấn đề bất ngờ về sức khỏe. Để có thể xử lý và giúp đỡ người bị thương, bị bệnh trong các trường hợp khẩn cấp đó, bắt buộc phải có những dụng cụ cần thiết. Và hộp cứu thương First Aid Kit chính là thứ mà các bạn cần. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin về những vật dụng bên trong và nơi cần trang bị sản phẩm.

 

hop-cuu-thuong-first-aid-kit

Hộp Cứu Thương First Aid Kit 

   Xem thêm : Hộp Cứu Thương First Aid Kit giá rẻ, giảm giá 50% hôm nay

Hộp cứu thương First Aid Kit gồm những gì?

Tùy theo nơi sản xuất mà hộp cứu thương sẽ bao gồm những thứ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, một chiếc hộp sơ cứu sẽ gồm những thành phần cơ bản sau.

• Bông gòn
Găng tay y tế, khẩu trang y tế
Thuốc sát trùng
Cồn ( 70, 90)
Gạc y tế tiệt trùng
Nhiệt kế
Băng cuộn y tế nhiều kích thước
Thuốc giảm đau, hạ sốt
Nước bù chất khoáng và điện giải
Thuốc đau bụng, đau dạ dày, tiêu chảy,…
Dầu gió
Natri Clorid lọ 500ml
Povidine 20ml 10%
Khẩu trang chống độc
Salonpas
Kéo y tế
Băng thun cổ tay
Pathenol trị bỏng

 

Nơi nào cần trang bị hộp cứu thương First Aid Kit?

Có thể nói, dù ở bất kì nơi đâu, hộp cứu thương này cũng nên được trang bị. Bởi lẽ, các tai nạn và sự cố liên quan đến sức khỏe có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Tại nhà
Đầu tiên, trong tủ thuốc của mỗi gia đình nên chuẩn bị một hộp cứu thương. Phần lớn thời gian và hoạt động mỗi người đều diễn ra ở nhà. Chính vì vậy, đây là nơi thường xuyên có thể xảy ra các sự cố về chấn thương hoặc rối loạn sức khỏe. Sắm dụng cụ này sẽ giúp gia đình bạn được bảo vệ tốt hơn.

Tại trường học
Đối với các bé ở lứa tuổi học sinh, ngoài thời gian dành ở nhà thì trường học được xem như ngôi nhà thứ hai. Đặc biệt ở lứa tuổi trẻ con, trong việc học tập thường dễ xảy ra các tai nạn do các bé còn hiếu động và chưa tự ý thức được hành vi của mình. Một số sự cố phổ biến xảy ra tại các trường học là té, ngã, ngất xỉu hoặc đau bụng, đau đầu,… Nếu phòng y tế của các trường học được trang bị hộp cứu thương thì quá trình chăm sóc học sinh sẽ diễn ra hiệu quả hơn.

Trên xe bus, xe du lịch
Do tính chất của các loại xe thường di chuyển liên tục trong một thời gian dài mà những vấn đề liên quan đến sức khỏe hành khách thường xuyên diễn ra. Cụ thể, trên xe thường có các hiện tượng như đau bụng đi ngoài, say xe, chóng mặt, buồn nôn hoặc thậm chí là ngộp thở. Chính vì vậy ngoài nhà và trường học thì trên mỗi chiếc xe đều cần trang bị hộp cứu thương đề phòng những trường hợp khẩn cấp.

PCCC Phát Đạt mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100%, đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường, cùng giải pháp hoàn hảo nhất .liên hệ hotline 0903 340 114 ( Zalo/Call ) hoặc website https://phongchaytphcm.com/ để nhận báo giá tốt nhất về thiết bị y tế

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao, được đào tạo liên tục và trải qua các cuộc thi, kiểm tra trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ, an toàn khi đạt tiêu chuẩn.

Khách hàng cần tìm thiết bị chữa cháy TPHCM chính hãng, cần đối tác cung cấp bình chữa cháy, thiết bị chữa cháy chất lượng đúng giá, chiết khấu cao liên hệ tại Nhà nhập khẩu thiết bị PCCC chuyên nghiệp Phát Đạt,Địa chỉ : 116 Lương Thế Vinh, Phường tân Thới Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM

Lượt xem: 306
Tin liên quan