Catalogue lăng phun tạo bọt AFC 170, AFC330, AFC 550

Mô tả lăng phun tạo bọt AFC 170, AFC 330, AFC 550 :

Lăng phun chữa cháy Foam là một bộ phận được gắn vào vòi chữa cháy nhờ ren và khớp nối  của vòi chữa cháy. Chúng có vai trò dẫn truyền chất chữa cháy đến đám cháy nhằm nhiệm vụ dập tắt đám cháy.

Lăng phun chữa cháy được chế tạo từ hợp kim nhôm, inox, thau. Chúng được gắn trực tiếp vào vòi chữa cháy. Phụ thuộc vào điều kiện môi trường khác nhau mà chọn các loại lăng phun phù hợp, như các lăng phun sản xuất tại Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan.

– Lăng phun được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nga. Chúng thường có khoảng cách phun xa, tỷ lệ hòa trộn bọt vừa, chuyên dụng FOAM, bảo hành chính hãng 12 tháng.

 Xem thêm : Thông số kỹ thuật lăng phun tạo bọt AFC 170, AFC 330, AFC 550 

Ứng dụng Lăng phun tạo bọt AFC 170, AFC 330, AFC 550 :

Được dùng trong công nghệ PCCC cho các kho xăng dầu, PCCC cho các kho hóa chất.

Lăng tạo bọt Anggule là thiết bị xả bọt có hút không khí, chúng được dùng để bảo vệ nhiều dạng bể chứa chất lỏng dễ cháy khác nhau. Lăng tạo bọt Anggule được định nghĩa theo tiêu chuẩn NFPA 11 theo kiểu đường dẫn xả loại hai để dẫn bọt đi tới bề mặt một chất lỏng dễ cháy. Chúng thường được dùng với bình chứa có túi đàn hồi hoặc các xe chở bọt. Các lăng tạo bọt kiểu này được dùng với các loại bọt có độ giãn nở thấp được xác định là phù hợp với chất lỏng dễ cháy cần được bảo vệ.

lang-phun-tao-bot-afc-170

catalogue-lang-phun-tao-bot170

Catalogue lăng phun tạo bọt AFC 170

 

Bạn có thể tham khảo thêm :

Lăng phun tạo bọt AFC 170 giá rẻ, chất lượng 

lang-phun-tao-bot-afc-330

catalogue-lang-phun-tao-bot2

Catalogue lăng phun tạo bọt AFC 330

 

Bạn có thể tham khảo thêm :

Lăng phun tạo bọt AFC 330 giá rẻ, chất lượng nhất

lang-phun-tao-bot-afc-550

catalogue-lang-phun-tao-bot

Catalogue lăng phun tạo bọt AFC 550

 

 

Bạn có thể tham khảo thêm :

Lăng phun tạo bọt AFC 550 giảm giá 50%

Địa chỉ mua lăng phun tạo bọt AFC 170, AFC 330, AFC 550 uy tín giá rẻ 

 PCCC Phát Đạt mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100%, đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường, cùng giải pháp hoàn hảo nhất .liên hệ hotline 0903 340 114 ( Zalo/Call ) hoặc website https://phongchaytphcm.com/ để nhận báo giá tốt nhất về thiết bị y tế

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao, được đào tạo liên tục và trải qua các cuộc thi, kiểm tra trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ, an toàn khi đạt tiêu chuẩn.

Khách hàng cần tìm thiết bị chữa cháy TPHCM chính hãng, cần đối tác cung cấp bình chữa cháy, thiết bị chữa cháy chất lượng đúng giá, chiết khấu cao liên hệ tại Nhà nhập khẩu thiết bị PCCC chuyên nghiệp Phát Đạt,Địa chỉ : 116 Lương Thế Vinh, Phường tân Thới Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM

Lượt xem: 385
Tin liên quan