Cháy chung cư ở quận 1 (TP.HCM) làm bốn người bị thương

Bốn người bị thương khi chung cư ở quận 1 (TP.HCM) phát hỏa. Trong lúc cảnh sát dập lửa thì phát hiện thêm 2 người bị ngạt khói.

Vụ cháy xảy ra khoảng 10h15 ngày 1/5 tại dãy chung cư 3 tầng trên đường Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM.

Cảnh sát cứu nạn nhân bị ngạt khói trong vụ cháy ở TP.HCM Khi cảnh sát đang phong tỏa hiện trường vụ cháy chung cư trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1 (TP.HCM), hai người đàn ông bị ngạt khói bất ngờ bò ra cầu cứu.

Thời điểm trên, lửa bùng lên tại tầng trệt dãy chung cư số 48, 50, 52 Trần Hưng Đạo đang có một số công nhân đang sửa chữa. Phát hiện cháy, nhiều người hô hoán dập lửa nhưng bất thành.

Lửa bùng lên cháy dữ dội, lúc này có 4 công nhân đang thi công trên tầng 2 của chung cư la hét kêu cứu.

chay chung cu o TP.HCM anh 1

Cảnh sát cứu 2 người bị ngạt khói. Ảnh: An Huy.

Một nam công nhân nhảy từ lầu 2 xuống đất bị thương ở chân. 3 người còn lại cũng thoát được ra ngoài trong tình trạng bị bỏng. Các nạn nhân được người dân chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an TP.HCM điều khoảng 6 xe cứu hỏa tiếp cận hiện trường dập lửa. Đến 10h30 đám cháy được khống chế.

11h cùng ngày, trong khi cảnh sát đang phong tỏa hiện trường, hai người đàn ông bất ngờ từ tầng 2 chung cư bò ra ngoài cầu cứu trong tình trạng bị thương do ngạt khói, bỏng. Cảnh sát đã đưa hai người này xuống đưa đi cấp cứu.

Theo ghi nhận của phóng viên, đến 11h30, một xe cấp cứu cùng nhân viên y tế được điều tới hiện trường vụ cháy. Cảnh sát đang tìm trong các phòng của khu chung cư xem còn người mắc kẹt bên trong không.

Theo người dân địa phương, dãy mặt tiền chung cư số 48, 50, 52 Trần Hưng Đạo do một người thuê lại để mở cửa hàng kinh doanh. Trong lúc công nhân đang sửa chữa mặt bằng thì xảy ra cháy

Vụ cháy khiến nhiều tài sản trong dãy chung cư đang sửa chữa bị thiêu rụi. Nguyên nhân cháy ban đầu được lực lượng chức năng xác định do công nhân hàn xì.

Nguồn : Zing.net

PCCC Phát Đạt chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy, Bình chữa cháy, dây thoát hiểm, mặt nạ dưỡng khí, mặt nạ phòng độc...Liên hệ với chúng tôi để mua thiết bị giá tốt nhất.

 0903 340 114 (Zalo/Call)   0934 022 114   web : https://phongchaytphcm.com/thiet-bi-chua-chay

 >>>>> Tham khảo sản phẩm : Mặt nạ lọc độc theo thông tư 150 đáp ứng qcvn 

>>>>> Tham khảo sản phẩm : Mặt nạ phòng độc cách ly kèm bình dưỡng khí theo thông tư 150

>>>>> Tham khảo sản phẩm : Dây cứu người dài 30m theo thông tư 150

>>>>> Tham khảo sản phẩm : Thang chữa cháy theo thông tư 150

Lượt xem: 238
Tin liên quan