Bình Chữa Cháy Quận 4 TPHCM Có Kiểm Định, Chất Lượng, Giá Rẻ

Bình Chữa Cháy Quận 4 TPHCM Có Kiểm Định, Chất  Lượng, Giá Rẻ

Bán bình chữa cháy tại quận 4 TPHCM, cung cấp và phân phối các loại bình chữa cháy bột BC ABC, bình chữa cháy CO2, bình cứu hỏa Foam có Tem Kiểm Định của Bộ Công An. Sản phẩm uy tín chất lượng.

Hiện nay tại quận 4 TPHCM có rất nhiều loại bình chữa cháy cứu hỏa với công dụng khác nhau phù hợp với mỗi loại phương án chữa cháy khác nhau, do vậy quý khách nào cần tư vấn loại bình chữa cháy cứu hỏa phù hợp với công ty tổ chức hoặc doanh nghiệp sản xuất hãy liên hệ ngay 0903 340 114 ( Zalo/Call ) để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

Bình chữa cháy tại quận 4 TPHCM luôn được dán phiếu bảo hành đầy đủ, giao hàng bình chữa cháy nhanh gọn với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp.

Đặc biệt: "Các bình chữa cháy có tem kiểm định của Bộ Công An"

PCCC Phát Đạt bán hàng xuyên suốt cả tuần kể cả ngày Lễ và Chủ Nhật (Thời gian từ 7:00 sáng đến 22:00 tối mỗi ngày ) 

Khi quý khách cần mua hàng cứ nhấc máy gọi hoặc nhắn qua Zalo mọi lúc mọi nơi gặp Mr Tài 0903 340 114 ( Zalo/Call ), chúng tôi phục vụ giao hàng nhanh chóng 15 phút trong phạm vi nôi thành HCM

❣️ Hiện nay PCCC Phát Đạt đang khuyến mãi 40-60% tất cả các sản phẩm bình chữa cháy .

❣️ Giao hàng nhanh chóng trong 15 phút quý khách nhận được hàng .

❣️ Miễn phí giao hàng với đơn trên 800.000, miễn phí giao hàng với số lượng lớn tùy vào mặt hàng .

❣️ Chiết khấu 10 - 20 % tùy vào đơn hàng số lượng mua sỉ .

❣️ Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, vận chuyển trên toàn quốc.

❣️ Quý khách mua sỉ vui lòng liên hệ 0903 340 114 ( Zalo/Call ) để nhận báo giá tốt nhất về bình chữa cháy .

❣️ Quý khách lưu ý không nên mua bình chữa cháy quá rẻ kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường không đảm bảo an toàn PCCC .

❣️ Nên mua bình chữa cháy tại đơn vị có đầy đủ giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh PCCC .

 Bình chữa cháy các loại ở quận 4 với sự phong phú đa dạng cùng hiệu năng hoạt động cao mang lại sự an toàn cho không gian sống và làm việc.
Bán bình chữa cháy các loại ở quận 9 cũng như việc sử dụng chúng đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định cũng như sự hướng dẫn sử dụng bình nhằm đạt được hiệu quả cao mỗi khi có sự cố xảy ra. Và để quý khách nắm rõ hơn về điều này, chúng tôi xin chia sẻ những quy định, hướng dẫn cách bảo quản, kiểm tra, và sử dụng khi vận hành bình chữa cháy xe đẩy.

 

binh-chua-chay-quan-4-co-kiem-dinh

Bình cứu hỏa quận 4 TPHCM có kiểm định, đa dạng mẫu mã, giá rẻ, uy tín 

 Xem thêm : Bình chữa cháy Tomoken Việt Nam có kiểm định đang giảm giá 50% hôm nay 

Các loại bình chữa cháy với chất lượng tốt
 

Các loại bình cứu hỏa đa dạng, bán bình chữa cháy các loại ở quận 9 thông dụng với nhiều loại trên thị trường:

Bình chữa cháy dạng bột tự động ABC MFZ với 6 kg

Bình chữa cháy dạng bột tự động ABC MFZ 8 kg

Bình chữa cháy dạng bột ABC MFZL 4 kg

Bình chữa cháy dạng bột ABC MFZL 8 kg

Bình chữa cháy CO2 5kg MT5

Bình chữa cháy CO2 3kg MT3

Bạn đang muốn mua bình chữa cháy quận 4 mà không biết lựa chọn như thế nào? Chắc chắn là cần đảm bảo chất lượng rồi, đây là vật dụng liên quan đến tính mạng, bảo vệ tài sản xung quanh. Là thiết bị có thể cứu lại mạng sống, giảm thiểu thiệt hại về người về của trong gang tấc. Quan tâm đến chất lượng là điều được xếp lên hàng đầu. Nhưng bên cạnh đó, giá cả sản phẩm cũng phải hợp lý, vì chẳng có ai sẽ chi trả một số tiền quá hời cho nhà cung cấp trong nếu giá cả cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường quá cao. Nếu bạn còn đang băn khoăn, hãy đọc bài viết này, bạn sẽ có được sự lựa chọn tuyệt vời cho bản thân mình ngay thôi. 

Bình cứu hỏa quận 4 Phát Đạt – đầy đủ tem kiểm định - đa dạng mẫu mã 

Khi sản xuất hoặc nhập khẩu bình chữa cháy, tất cả cơ sở cung ứng đều phải trải qua khâu kiểm định của Bộ Công An. Nếu phát hiện cơ sở nào lưu hành hàng giả, hàng lậu liên quan đến vấn đề phòng cháy chữa cháy đều có thể bị truy tố trách nhiệm hình sự. Vì đây là điều liên quan đến mạng sống và tài sản quý giá. Khi đó, đoàn kiểm tra đến từ Bộ Công An sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng, vật liệu gia công, các chỉ số kỹ thuật,…đảm bảo đầy đủ yêu cầu. Sau khi bình được xác định đã đảm bảo chất lượng, sẽ được chính tay đoàn kiểm tra dán tem kiểm định lên thân bình. 

cac-loai-tem-kiem-dinh-binh-chua-chay-1

Tem kiểm định chất lượng của Bộ Công An 

Đây được coi như giấy phép lưu hành để cơ sở phân phối được phép cung cấp bình ra thị trường. Cũng có thể ví giấy dán tem là “bằng chứng” để xác nhận chất lượng bình đảm bảo đầy đủ yêu cầu. An toàn trong khi bảo quản và sử dụng. Đây chính là các bước mà bình chữa cháy quận 4 của Phát Đạt trải qua trước khi đến với tay khách hàng. 

​​​​​​​ Xem thêm : Tiêu chuẩn lắp đặt bình chữa cháy văn phòng kết hợp nhà ở dưới 1000m2

Báo giá bình chữa cháy chính hãng có kiểm định tại quận 4 TPHCM
 

STT TÊN SẢN PHẨM QUY CÁCH ĐVT SỐ LƯỢNG GIÁ THÀNH
1 Bình chữa cháy bột BC/ABC MFZ4 4kg Bình chữa cháy cầm tay sử dụng bột chữa cháy dạng BC/ABC có trọng lượng bột bên trong bình 4kg, chiều cao trung bình 45cm, tổng trọng lượng bao gồm vỏ bình ~5,5kg, đường kính thân bình ~13,5cm và được đóng gói một thùng hai bình kèm theo đầy đủ phụ kiện mới 100% gồm bát gắn tường, vòi phun.     Bình 1 BC: 295.000 - 365.000
ABC: 375.000 - 395.000
2 Bình chữa cháy bột BC/ABC MFZ8 8kg Bình chữa cháy cầm tay sử dụng bột chữa cháy dạng BC/ABC có trọng lượng bột bên trong bình 8kg, chiều cao trung bình 55cm, tổng trọng lượng bao gồm vỏ bình ~10kg, đường kính thân bình ~16,5cm và được đóng gói một thùng hai bình kèm theo đầy đủ phụ kiện mới 100% gồm bát gắn tường, vòi phun. Bình 1 BC: 395.000 - 440.000
ABC: 475.000 - 510.000
3 Bình chữa cháy bột BC/ABC MFZ35 35kg Bình chữa cháy xe đẩy sử dụng bột chữa cháy dạng BC/ABC có trọng lượng bột bên trong bình 35kg, có kích thương tương đương bình gas được gắn cố định với xe đẩy tiện dụng với dây phun dài 3m và súng phun xa an toàn có thể di chuyển thao tác nhanh chóng khi tham gia chữa cháy. Bình 1 BC: 1.995.000 - 2.450.000
ABC: 2.450.000 - 2.960.000
4 Bình chữa cháy khí CO2 MT3 3kg Bình chữa cháy cầm tay sử dụng khí CO2 hóa lỏng carbon dioxit có trọng lượng khí CO2 bên trong bình 3kg, chiều cao trung bình 48cm, tổng trọng lượng bao gồm vỏ bình ~10kg, đường kính thân bình ~12cm và được đóng gói 2 bình/thùng kèm theo đầy đủ phụ kiện mới 100% gồm dây loa phun. Bình 1 480.000
5 Bình chữa cháy khí CO2 MT5 5kg Bình chữa cháy cầm tay sử dụng khí CO2 hóa lỏng carbon dioxit có trọng lượng khí CO2 bên trong bình 5kg, chiều cao trung bình 54cm, tổng trọng lượng bao gồm vỏ bình ~15,5kg, đường kính thân bình ~13cm và được đóng gói 1 bình/thùng kèm theo đầy đủ phụ kiện mới 100% gồm dây loa phun. Bình 1 670.000
6 Bình chữa cháy khí CO2 MT24 24kg Bình chữa cháy xe đẩy sử dụng khí CO2 hóa lỏng carbon dioxit có trọng lượng khí CO2 bên trong bình 24kg. Bình 1 4.900.000
7 Bộ nội quy tiêu lệnh PCCC In sơn trực tiếp rên thép không rỉ bao gồm 2 bảng: Nội quy PCCC và tiêu lệnh PCCC Bình 1 60.000 - 70.000

 

⭐ Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

⭐ Giá bao gồm vận chuyển miễn phí tại TPHCM

⭐ Hàng có sẵn giao hàng trong vòng 24h

Bảng báo giá bình chữa cháy trên cam kết hàng mới 100% không phải hàng tái chế, thân bình dạng đúc nguyên khối có qua kiểm định an toàn phòng cháy chữa cháy cho người sử dụng. Lưu ý đối với việc sử dụng trong gia đình là bình chữa cháy khí co2 có nhiệt độ phun rất thấp có thể gây bỏng lạnh ngay lập tức nếu xịt vào người nên tránh sử dụng bình này trong gia đình vì trẻ con có thể nghịch phá rất nguy hiểm.

​​​​​​​Tìm hiểu thêm : Bảng giá nạp sạc bình chữa cháy tại TPHCM đang giảm giá 50% hôm nay 

Hiện nay do tình hình cháy nổ diễn biến khá phức tạp nên nhu cầu trang bị bình chữa cháy tăng cao (vì ít nhất bình chữa cháy là phương tiện chữa cháy trực tiếp hiệu quả với chi phí thấp nhất bây giờ). Chính vì thế mà các sản phẩm tái chế kém chất lượng gây nguy hiểm cho người sử dụng được bày bán khá nhiều với giá thành rất rẻ. Vậy làm thế nào để mua đượcbình chữa cháy tốt? Bình chữa cháy chính hãng có kiểm định giá bao nhiêu tiền? cách phân biệt bình chữa cháy ra sao? Chúng tôi xin được sơ lược một vài thông tin như sau:

1. Phân biệt bình chữa cháy

Bình chữa cháy có 2 loại phổ biến

Bình chữa cháy dạng bột:

Ưu điểm:

An toàn cho người sử dụng

Dể dùng
Dễ kiểm tra
Giá thành tốt

Nhược điểm:

Không thể chữa cháy điện cao thế, kim loại lỏng và các vi mạch điện tử.

Bình chữa cháy dạng khí CO2:

Ưu điểm:

Chữa cháy tốt các thiết bị điện tử

Sạch sẽ sau khi xịt xong

Nhược điểm:

Nguy hiểm khi xịt vào người

Trọng lượng khá nặng

 Bình chữa cháy loại tốt có kiểm định giá bao nhiêu?
 

Chúng tôi chỉ bán hàng loại tốt đã được kiểm định chất lượng với chứng từ nguồn gốc rõ ràng. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ và chế độ bảo hành định kỳ tốt nhất.

Khách hàng quan tâm đến giá có thể xem chi tiết hơn tại "báo giá bình chữa cháy"

Cách chọn mua bình chữa cháy tốt
 

✔️ Một số cách kiểm tra trực tiếp khi chọn mua bình chữa cháy
✔️ Bình chữa cháy mới 100% bảo hành 1 năm
✔️ Thân bình đúc nguyên khối không có dấu vết hàn nối
✔️ Có đủ chứng từ nguồn gốc và kiểm định
✔️ Nên mua tại những công ty hoặc cửa hàng pccc có uy tín lâu năm và có thông tin công ty địa chỉ rõ ràng.
✔️ Nên gọi điện thoại nhờ tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu trước khi mua để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

So sánh sự khác nhau giữa bình cứu hỏa bột và bình cứu hỏa CO2

Bình chữa cháy bột khô hóa?

Bình bột:  A (chữa cháy chất rắn), B (chữa cháy chất lỏng), C (chữa cháy chất khí) và D hoặc E (chữa cháy điện).

Ví dụ, nếu bình ghi BC sẽ dập được đám cháy chất lỏng hoặc chất khí, bình ABC dập được ba loại cháy là chất rắn, lỏng, và khí. Riêng loại ABCE có thể chữa cháy cả thiết bị điện.
Đặc điểm nổi bật của loại bình bột là khi dập xong đám cháy dễ bùng phát lại, do đó người dập lửa phải kiểm tra kỹ.
Bình bột cũng tuyệt đối không được dùng để phun vào các thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ cao như máy tính, vì bột có thành phần muối, sẽ làm hư hại thiết bị.

Bình chữa cháy khí lạnh CO2?

Bình CO2 - chuyên chữa cháy chất lỏng (xăng, dầu, cồn), chữa cháy khí (methan, gas) và thiết bị điện. 

Đặc điểm của loại bình này là có tác dụng làm loãng đám cháy, do đó không thể chữa ngoài trời mà chỉ chữa trong nhà. Nhưng do đặc tính CO2 gây ngạt, nên cũng không thể bình để chữa cháy trong phòng kín có người ở.
Ngoài ra, khi CO2 được phun ra sẽ có nhiệt độ rất lạnh là -73 độ C, đo đó người sử dụng không được phun trực tiếp vào người khác, hoặc cầm vào loa bình, vì sẽ bị bỏng lạnh.
Bình CO2 cũng không được sử dụng để chữa các chất cháy mà trong đó có gốc là kim loại kiềm, kiềm thổ (như nhôm, chất nổ đen...), vì sẽ làm đám cháy mạnh hơn.

Bảo quản và kiểm tra bình chữa cháy tại quận 4 TPHCM :

Khi bán bình chữa cháy các loại ở quận 9 cần để ở nơi dễ thấy, và dễ lấy thuận tiện cho người sử dụng và chữa ch.
Đặt bình nơi khô ráo, và thoáng gió, tránh nơi có ánh nắng, bức xạ nhiệt mạnh
Nếu như để bình chữa cháy ngoài nhà cần có mái che
Khi di chuyển bình chữa cháy cần nhẹ nhàng. Tránh việc tiếp xúc trực tiếp nhiệt độ cao, và thiết bị rung động.
Thường xuyên kiểm tra việc bán bình chữa cháy các loại ở quận 9theo quy định của nhà sản xuất.
Bình chữa cháy ngay sau khi được mở van, phải nạp đầy lại, và trước khi nạp hãy tháo các linh kiện, làm sạch những phần đã nhiễm bột.
Trước lần nạp khí mới, sau 5 năm sử dụng, phần vỏ bình phải kiểm tra thủy lực, sau khi đã đạt cường độ yêu cầu thì mới được sử dụng, tối thiểu 30 MPa.
Kiểm tra khí được đẩy thông qua áp kế hay rồi so sánh khối lợng ban đầu.

Phát Đạt - Địa chỉ bán bình chữa cháy quận 4 có kiểm định uy tín giá rẻ 

  PCCC Phát Đạt mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100%, đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường, cùng giải pháp hoàn hảo nhất .

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao, được đào tạo liên tục và trải qua các cuộc thi, kiểm tra trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ, an toàn khi đạt tiêu chuẩn.

Khách hàng cần tìm thiết bị chữa cháy TPHCM chính hãng, cần đối tác cung cấp bình chữa cháy, thiết bị chữa cháy chất lượng đúng giá, chiết khấu cao liên hệ tại Nhà nhập khẩu thiết bị PCCC chuyên nghiệp Phát Đạt

Mọi chi tiết mua hàng liên hệ 

CÔNG TY TNHH XKN TM DV PHÁT ĐẠT

Địa chỉ : 116 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline : 0903 340 114 ( Zalo/Call ) - 0934 022 114 ( Call ) 

Email : pccc114tphcm@gmail.com

Website : www.phongchaytphcm.com - www.napbinhchuachayphatdat.com

Lượt xem: 146
Tin liên quan