THANG CHỮA CHÁY THEO THÔNG TƯ 150

THANG CHỮA CHÁY THEO THÔNG TƯ 150

Thang nhôm rút gọn được sản xuất chuyên biệt cho lính cứu hỏa và các hoạt động cứu hộ cứu nạn vì vậy được thiết kế gọn nhẹ và rất chắc chắn.

Thang chữa cháy TT150 có thông số kỹ thuật như sau:

– Thang có kích thước 900mm x 520mm x 105mm với khoảng cách giữa các bậc thang là 300mm và trọng lượng thang là 15kg.

– Khi rút gọn thang có chiều cao là 0,9m còn chiều cao tối đa là 4,1m với 1 bậc.

– Thang chữa cháy TT150 được thiết kế từ vật liệu nhôm cường độ cao siêu bền do đó chịu được nhiệt cao khi tham gia các hoạt động cứu hỏa. Chân thang và cầu thang được bao bọc cao su chống trượt đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Cách di chuyển Thang nhôm :

Đối với các lính cứu hỏa thì cách sử dụng thang chữa cháy sẽ được đào tạo chuyên nghiệp nhưng đối với những người không chuyên ví dụ như người dân thì cần lưu ý những điều sau:

– Khi di chuyển hãy quan sát và khi đi hãy giữ thang tránh những nơi có chướng ngại vật nhất là dây diện vì khi cháy khả năng chập điện rất cao. Ngoài ra, hãy quan sát tránh va chạm vào những người xung quanh.

– Bạn hãy đặt thang vào vai để tạo tầm nhìn xung quanh và di chuyển thuận lợi nhất. Hãy nhớ giữ bình tĩnh và thực hiện các động tác di chuyển dứt khoát.

Cách sử dụng thang chữa cháy TT150

Thang chữa chay TT150 được sử dụng trong phòng cháy chữa cháy bởi sự linh hoạt có thể gấp và rút ra rất thuận tiện. Khi đã chọn được vị trí tiếp xúc của thang thì bạn hãy mở chốt an toàn ở hai đầu thang và rút thang ra theo chiều cao cần leo tới.

Hãy nhớ vị trí đặt thang không được quá gần ngọn lửa vì nhiệt độ cao sẽ gây thương tích cho người cứu hỏa và khiến quá trình chữa cháy trở nên khó khăn hơn.

Lưu ý khi leo thang bạn phải luôn giữ ít nhất một tay tiếp xúc với các bậc thang để đảm bảo không bị trượt ngã và cứu người nhanh chóng nhất. Trước khi leo thang lên vị trí cần chữa cháy bạn hãy đảm bảo trang bị cho cơ thể các trang phục bảo hộ cũng như dây đai an toàn.

Các trang phục bảo hộ cần thiết cho công cuộc cứu hỏa bao gồm: áo khoác chống bắt lửa, mũ bảo hiểm, giày, găng tay, bình dưỡng khí, mặt nạ chống độc. Với lính cứu hỏa chuyên nghiệp thì việc tiếp xúc với đám cháy sao cho an toàn đã được huấn luyện.

Khi sử dụng thang chữa cháy không được phép leo lên thang quá 2 người vì khi quá trọng tải sẽ khiến việc cứu hộ bị đình trệ nếu thang gãy hay có các tai nạn khác xảy ra do thang hư.

PCCC Phát Đạt là nhà nhập khẩu phân phối mạnh thiết bị PCCC giá rẻ nhất TPHCM, tất cả các sản phẩm về chữa cháy và báo cháy, thoát hiểm, cứu hộ cứu nạn nên khi quý khách hàng cần mua hàng bất cứ lúc nào hãy nhấc máy gọi ngay cho Phát Đạt để được tư vấn mua hàng miến phí theo số Hotline 0903 340 114 (Zalo/Call), web : https: //phongchaytphcm.com/

>>>>> Tham khảo thêm : Túi sơ cứu loại A theo thông tư 150

>>>>> Tham khảo thêm : Dây cứu người dài 30m theo thông tư 150 

>>>>> Tham khảo thêm : Mặt nạ phòng độc cách ly kèm bình dưỡng khí theo TT150

 

Sản phẩm cùng loại