NẠP BÌNH KHÍ CO2 CHO HỒ THỦY SINH

NẠP BÌNH KHÍ CO2 CHO HỒ THỦY SINH

Bình thủy sinh Co2 hiện nay đang được sử dụng khá nhiều trong bể hồ thủy sinh nhân tạo. Bởi lẽ cung cấp khí co2 là điều rất thiết. Bởi vậy nhu cầu người mua và sử dụng bình co2 thủy sinh khá nhiều, để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi cung cấp bình co2 thủy sinh giá thấp nhất. Để bảo hành và phục vụ khách hàng sử dụng MUÔN ĐỜI chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ NẠP BÌNH CO2 THỦY SINH khi hết hạn. Bạn hoàn toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ sản phẩm bình co2 thủy sinh tại công ty Pccc Phát Đạt nhé.

Trong tự nhiên thì CO2 là một loại khí cần có để thực hiện quá trình quang hợp, giúp tạo nên sự phát triển cho thực vật và thực vật thủy sinh cũng không ngoại lệ. Khí CO2 rất thiết yếu trong việc làm thực vật trong hồ thủy sinh của mình khỏe mạnh, rực rỡ và sẽ làm cho hồ thủy sinh trở thành niềm tự hào của mình trong mặt người ngắm nhìn nó. Cũng có nhiều người cho rằng để trang bị hồ thủy sinh là rất tốn kém và không thật sự cần thiết hay là có nhiều loại bình có nguy cơ bị cháy nổ nguy hiểm cho chính người sử dụng.

>>>>> Tham Khảo Bảng giá nạp bình thủy sinh Tại Phát Đạt

 

Nạp sạc bình CO2 hồ thủy sinh tại tphcm

Bạn đang tìm địa chỉ uy tín để nạp sạc bình CO2 hồ thủy sinh ?

Nạp sạc bình CO2 hồ thủy sinh giá rẻ, tiết kiệm ở đâu ?

Nạp sạc bình CO2 hồ thủy sinh giá tiền bao nhiêu ?

• Xem thêm : Bình chữa cháy có kiểm định BCA chất lượng nhất tại Phát Đạt 

Xem thêm : Bảng giá nạp bình thủy sinh giá rẻ, chất lượng, uy tín khuyến mãi 50% hôm nay 

Hệ thống bình CO2 cho hồ thủy sinh hoàn chỉnh


Trong quyển sinh học khi chúng ta học hồi cấp 2 có nói đến vấn đề cây xanh ban ngày cần hấp thụ khí co2 rất cần thiết cho quá trình quang hợp. Có thể nói rằng khí CO2 chính là một trong những nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất cho cây phát triển, cây trên cạn cần CO2, và cây thủy sinh dưới nước cũng vậy.

Tuy nhiên vẫn có một số hồ thủy sinh không cần bình co2 vẫn phát triển tốt đó là do trong đang có 1 lượng khí co2 nhưng ít và rất ít chỉ dành cho những hồ có bố cục đơn giản không thể chơi những cây khó ưu như trân châu hoặc nhiều loại cây khó tính khác, nếu không có bình cung cấp khí co2 thì cây hoàn toàn không sống được thời gian dài.

Bình co2 thủy sinh rất cần thiết

Vậy làm thế nào để có 1 hệ thống CO2 hoàn chỉnh? Và các phụ kiện đi kèm với bình CO2 là gì, tại sao ta cần phải có chúng? Hãy để Pccc Phát Đạt tư vấn giúp bạn nhé

Một hệ thống CO2 cho bể thủy sinh gồm có các thành phần như sau:

1. Mua Bình CO2

Thông thường khi bạn mua bình CO2 tại các cửa hàng thủy sinh hoặc tốt nhất nên mua tại các cửa hàng bán bình pccc sẽ có sẵn van tổng và van tinh chỉnh và có sẵn khí CO2 đầy bình, có 2 loại van là van đồng và van inox

Bình co2 thủy sinh tại cửa hàng pccc

 Xem thêm : Báo giá nạp bình chữa cháy khuyến mãi 50% hôm nay 

2. Van 1 chiều

Trên thị trường có nhiều loại van 1 chiều với hình dáng và giá thành khác nhau. Van này có tác dụng ngăn không cho nước tràn ngược vào dây dẫn CO2 và đi vào bình, đảm bảo CO2 chỉ đi 1 chiều từ bình vào hồ thủy sinh

Van 1 chiều ngăn không cho nước tràn vào bình co2

3. Bộ đếm giọt

Bể thủy sinh trang bị bộ đếm giọt với mục đích giúp ta có thể điều chỉnh lượng CO2 đưa vào hồ thủy sinh theo ý muốn . Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đếm giọt CO2 với kiểu dáng và giá thành khác nhau.

Bộ đếm giọt có thể  giúp kiểm soát lượng CO2 đưa vào bể thủy sinh. Chẳng hạn như :

• Với hồ nhỏ dài 40 hay 60 cm thì chỉ cần chỉnh 1 giây / 1 giọt

• Với hồ lớn từ 1 mét trở lên thì có thể chỉnh 2 giây / giọt

Nếu không trang bị bộ đếm giọt thì đồng nghĩa với việc ta không cách nào biết và điều chỉnh lượng CO2 đưa vào hồ.

4. Bộ trộn CO2

Bộ trộn khí co2 giúp tán nhuyễn giọt co2 thành những hạt co2 nhỏ liti sẽ hòa tan nhiều hơn và giúp tăng diện tích cũng như kéo dài thời gian tiếp xúc với nước hơn. Nếu bể thủy sinh không được trang bị bộ trộn co2 sẽ nhanh chóng bay cái vèo lên mặt nước và biến mất, lượng CO2 tan trong nước không được bao nhiêu.

Hiện nay thị trường tại các cửa hàng bán đồ thủy sinh, cửa hàng bán bình pccc có nhiều loại trộn với kiểu dáng và giá thành khác nhau. Và tất nhiên là những bộ trộn đắt tiền sẽ giúp trộn CO2 tốt hơn cho bể, giúp lượng CO2 hòa tan trong nước nhiều hơn.

 

Vậy mua bán bình CO2 hồ thủy sinh giá rẻ ở đâu ?

Nếu bạn là người có niềm đam mê chơi hồ thủy sinh và xem nó như là một món ăn tinh thần trong đời sống hàng ngày thì đừng chần chừ gì mà không sắm và bổ sung các phụ kiện hữu ích giúp cho hồ thủy sinh đẹp hơn và phát triển tươi tốt hơn. Và câu hỏi bạn đang đặt ra trong đầu là bình CO2 thủy sinh mua ở đâu là rẻ chất lượng ?

Hãy đến với Công ty PCCC  Phát Đạt để trải nghiệm những bình thủy sinh CO2 đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn PCCC và an toàn cho người sử dụng cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Công ty  Phát Đạt cung cấp dịch vụ nạp sạc bình CO2 thông qua đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Lượt xem: 5058
Tin liên quan