Đổi bình cứu hỏa ở đâu? Địa chỉ nạp bình cứu hỏa chữa cháy tphcm

Đổi bình cứu hỏa ở đâu? Địa chỉ nạp bình cứu hỏa chữa cháy tphcm

Đia chỉ nạp bình chữa cháy uy tín :

Đ/C Chính: 988 Huỳnh Tấn phát,P. Tân Phú, Quận 7, HCM

Chi Nhánh : 116 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, HCM.

Chi Nhánh Long An : Xã Mỹ Hạnh, H. Đức Hòa, T. Long An

Chi Nhánh Củ Chi : QL 22, TT Củ Chi, H. Củ Chi, HCM

Chi Nhánh Nhà Bè : KCN Hiệp Phước, Long Thới, Nhà Bè, HCM

Công ty Phát Đạt đã có mặt rất sớm trong ngành công nghiệp phòng cháy chữa cháy, dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy Việt Nam nên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh an toàn phòng cháy, nạp bình chữa cháy đúng quy trình hiện đại, tiên tiến trên thế gới. 

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được huấn luyện thường xuyên bởi các chuyên viên trong nước và ngoài nước nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. 0903 340 114 (Zalo/ Call)

1. Hạn sử dụng các loại bình chữa cháy?

Bình chữa cháy là một thiết bị được sử dụng rất phổ biến ở các gia đình, khu dân, xí nghiệp... Vì vậy để đảm bảo an toàn sử dụng bạn cần phải kiểm tra bình chữa cháy kỹ lưỡng. Tuy nhiên trên thực tế nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được nguyên tắc sử dụng loại bình này. Đầu tiên bạn cần hiểu được hạn sử dụng các loại bình này.

- Với bình chữa cháy CO2: Khi trọng lượng bình giảm đi nhiều bạn cần phải nạp thêm vào

- Ngoài ra đối với bình bột thì bạn có thể kiểm tra đồng hồ hiển thị ở trên bình. Thông thường bạn cần phải kiểm tra bình ít nhất 1 năm 1 lần. Mặc dù vậy bạn cũng cần chú ý tùy thuộc vào mục đích sử dụng để có sự điều chỉnh đối với thời gian kiểm tra. Có như vậy bình chữa cháy mới ở trong tình trạng sẵn sàng để có thể sử dụng khi cần thiết.

- Riêng đối với các khu vực cần yêu cầu cao chẳng hạn như các khu vực kho hóa chất, kho nhiên liệu..... Thông thường cần phải nạp lại bình 6 tháng 1 lần để có thể đảm bảo an toàn.

Thông thường đối với bình bột thường thời hạn sử dụng là 3 năm và đối với bình CO2 là 5 năm. Tất nhiên con số này trong điều kiện lý tưởng cũng như cách bảo quản của người sử dụng.

 Xem thêm : Báo giá nạp bình chữa cháy khuyến mãi 50% hôm nay 

2. Cách kiểm tra và bảo dưỡng của bình chữa cháy

Riêng đối với bình chữa cháy cần phải kiểm tra định kỳ 30 ngày một lần. Một số hạng mục kiểm tra như còn niêm phong không, còn đủ chất không và tình trạng vỏ bình như thế nào. Và nếu có bất cứ sự cố, dấu hiệu nào đó thì cần phải mang tới cơ sở chuyên cung cấp PCCC.

Định kỳ kiểm tra:

- 12 tháng 1 lần đối với loại bình mới

- 6 tháng 1 lần riêng đối với loại bình đã qua nạp lại

- Riêng trước mỗi lần đi nạp khí mới và loại bình sau 5 năm sử dụng bạn cần phải mang bình đi kiểm tra thủy lực. Nếu bình đạt yêu cầu mới được phép sử dụng.

3.Đổi bình cứu hỏa ở đâu?

Bên cạnh xác định tình trạng của bình cứu hỏa bạn cũng cần phải bỏ túi một vài địa điểm đổi bình cứu hỏa đạt chuẩn. Với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu năng lực chuyên môn cùng với kinh nghiệm làm việc PCCC Phát Đạt sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hài lòng nhất. Chắc chắn khi tới công ty bạn sẽ hài lòng.

Khi quý khách chọn dịch vụ của chúng tôi đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn cho bạn các dịch vụ cũng như các hướng dẫn sử dụng bình phòng cháy chữa cháy hiệu quả và an toàn nhất.

Với quy cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, trách nhiệm, hổ trợ hết mức có thể giúp khách hàng có những sản phẩm chất lượng như mong muốn... chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách hàng và lắng nge ý kiến phản hồi từ khách hàng, để ngày càng hoàn thiện và đem đến những sản phẩm chất lượng, thiết thực nhất....

Chuyên bảo trì xúc nạp bình chữa cháy cho các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, nạp sạc bình chữa cháy cho các khu chung cư, nạp bình cứu hỏa cho tòa nhà.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách kiểm tra hạn sử dụng, an toàn kỹ thuật và nạp lại các bình PCCC đã hết hạn không đạt yêu cầu kỹ thuật với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh- Nếu nạp cho xí nghiệp, nhà máy số lượng lớn hãy liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất, cạnh tranh nhất .- chuyên đến tận nơi kiểm tra và bảo trì bình chữa cháy cho các chung cư, xí nghiệp

Nạp Bình Chữa Cháy, Xúc nạp Bình Chữa Cháy MFZ4-bC,MFZ4-ABC,MFZ8-BC,MFZ8-ABC,MFTZ35,khí CO2-MT3,MT5

Nạp bình chữa cháy xe đẩy 35kg, mftz35, bình chữa cháy xe đẩy co2 24kg, mt24, bình cứu hỏa, bình chữa cháy, ngoài ra còn nạp sạc bình chữa cháy co2 mt3, nạp bình chữa cháy co2 mt5, mt24, bơm bình chữa cháy mfz4, nap binh chua chay mfz4, nap binh chua chay mfz8, nap binh chua chay mfz35

Lượt xem: 1151
Tin liên quan