dịch vụ đổi bình chữa cháy, đổi bình chữa cháy cũ lấy bình chữa cháy mới rẻ nhất tphcm

Dịch vụ đổi bình chữa cháy rẻ nhất tphcm , dịch vụ đổi bình chữa cháy không còn xa lạ với mọi người nữa, vì mỗi khi bình chữa cháy hết hạn chúng ta cần đổi bình chữa cháy cho đảm bảo an toàn, hãy liên hệ dịch vụ đổi bình chữa cháy tại PCCC Phát Đạt ngay 0903 340 114 ( Zalo/Call).

Dịch vụ đổi bình chữa cháy cũ lấy bình chữa cháy mới có ở đâu?

Công ty PCCC Phát Đạt mang tới nhiều bất ngờ cho khách hàng: “Đổi bình chữa cháy cũ, lấy bình chữa cháy mới”. Nếu quý khách ko muốn nạp sạc bình chữa cháy cũ.

Từ xưa cho tới nay người Việt Nam luôn có phong tục cái gì thuộc những năm cũ sẽ được thay đổi bằng những cái mới mẻ hơn. Đây là cơ hội cho nhiều hộ gia đình, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,…thay thế các loại bình chữa cháy cũ để đổi lấy các bình mới để đảm bảo cho chất chữa cháy không bị rò rỉ, quá trình lưu trữ và sử dụng tốt hơn.

Thấu hiểu được nhu cầu mong muốn của khách hàng, PCCC Phát Đạt mang đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi đổi bình chữa cháy cũ để nhận ngay những bình mới. Bắt đầu áp dụng cho khách hàng từ ngày 1/1/2020 khách hàng chỉ cần mang bình chữa cháy cũ còn sử dụng được tới địa chỉ: 116 Lương Thế Vinh, P.tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TPHCM -  988 huỳnh Tấn Phát,P.tân Phú, Q.7, TPHCM. để đổi ngay những chiếc bình mới về.

 Xem thêm : Nạp sạc bình chữa cháy TPHCM giá rẻ,  giảm giá 50% hôm nay 

 

Nơi đổi bình chữa cháy tại 116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú , TPHCM 

 

Đổi bình chữa cháy cũ số lượng không giới hạn

PCCC Phát Đạt không quan trọng khách hàng có bao nhiêu bình chữa cháy cũ. Không giới hạn về số lượng bình chữa cháy.

=> Để chuẩn bị cho công tác phòng cháy, đảm bảo an toàn theo quy định của cơ quan phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam thay vì khách hàng trang bị bình chữa cháy mới, thì nay công ty PCCC Phát Đạt ra chính sách đổi bình chữa cháy cũ lấy bình chữa cháy mới.

Chúng tôi xét thấy nếu nạp bình chữa cháy thì khách hàng không thể lấy ngay, thì khách hàng phải mất thời gian đi lại nhiều lần và tốn kém chi phí xăng xe đi lại nhiều lần, thì nay khi khách hàng mang bình cũ tới sẽ có ngay bình mới cho khách hàng mang về, để tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng rất nhiều.

Trong nhiều năm vừa qua công ty chúng tôi phân phối cho rất nhiều đơn vị, cũng có nhiều đơn vị tái sử dụng bình đã lâu năm, làm cho sơn bay màu, trầy xước, hen rỉ, van vòi bị nứt, vỡ,…thì có thể đến với PCCC Phát Đạt để được đổi mới hoàn toàn.

 

Nơi đổi bình chữa cháy tại 988 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú, Q.7, TPHCM

 

Dịch vụ đổi bình chữa cháy cũ lấy bình chữa cháy mới của PCCC Phát Đạt thực hiện trên toàn quốc, áp dụng kể từ ngày 01/01/2020 trở đi, các doanh nghiệp hiện tại muốn thay đổi xin vui lòng liên hệ: 0903 340 114 ( Zalo/Call) để biết thêm thông tin.Nếu bạn vẫn đang phân vân địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy tại TPHCM hay phân vân không biết chọn cho gia đình, cơ sở kinh doanh, kho xưởng của mình chiếc bình chữa cháy nào cho phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi với số: 0903 340 114 ( Zalo/Call) để có thể được tư vấn một cách nhanh gọn và cập nhật những chương trình khuyến mãi hiện có khi mua bình chữa cháy của PCCC Phát Đạt.

Đổi bình chữa cháy ở đâu ?

Bạn có thể đến 2 địa chỉ sau đây để đổi bình chữa cháy cũ lấy bình chữa cháy mới

Quận Tân Phú : 116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TPHCM

Quận 7 : 988 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Q.7, TPHCM

 

Lượt xem: 701
Tin liên quan