TRỤ CHỮA CHÁY 4 CỬA

 • TRỤ CHỮA CHÁY 4 CỬA

 • Mã sản phẩm: TRU4CUA
 • Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 908
 • TRỤ CHỮA CHÁY 4 CỬA

  Thương hiệu:Fuxeon

  Xuất xứ:Trung Quốc

  Bảo hành:12 tháng

  Trạng thái:Còn hàng; Mới 100%

 • gọi ngay 0903 340 114  hoặc  Liên hệ tư vấn

TRỤ CHỮA CHÁY 4 CỬA

Trong hệ thống chữa cháy có 3 loại trụ chữa cháy chính bao gồm: trụ chữa cháy 2 cửa, trụ chữa cháy 3 cửa, trụ chữa cháy 4 cửa. Trong đó loại trụ 4 cửa là một trong những loại trụ được ưa chuộng hiện nay khi sở hữu được những đặc điểm nổi bật giúp hoạt động chữa cháy nâng cao hiệu quả.

Xem thêm: Trụ Chữa Cháy Ngoài Nhà

Cấu Tạo Trụ Chữa Cháy 4 Cửa

Có thể nói sản phẩm trụ chữa cháy 4 cửa cụ thể là sản phẩm trụ chữa cháy 4 cửa Fuxeon – Trung Quốc có cấu tạo khá giống so với những loại trụ chữa cháy khác. Thế nhưng đặc điểm riêng biệt chỉ có ở sản phẩm này đó chính là có số lượng cửa dẫn nước nhiều lớn với 4 cửa dẫn nước. Cấu tạo chủ yếu của sản phẩm này bao gồm 4 bộ phận chính là: cửa tiếp nước, thân trụ, nắp và van xả.

Đầu tiên với bộ phận cửa tiếp nước của trụ chữa cháy 4 cửa. Đối với sản phẩm này thì có 4 cửa tiếp nước, hiện nay là dòng trụ chữa cháy có số lượng cửa tiếp nước lớn nhất. Và đặc điểm cấu tạo của cửa tiếp nước sản phẩm này cùng hoàn toàn tạo ra tính khác biệt. Phần cửa tiếp nước có dạng ống trụ van lò xò có phần trên là mối nối bằng nhôm phục vụ kết nối với hệ thống ống dẫn nước.

Trụ chữa cháy 4 cửa của thương hiệu Fuxeon – Trung Quốc

Tiếp đến với phần thân trụ chữa cháy 4 cửa thì bộ phận này cũng tạo được ra một đặc điểm thiết kế khác biệt sao với những sản phẩm trụ chữa cháy khác. Thân trụ có thiết kế hình hộp chữ nhật không phải dạng trụ tròn thông thường. Phần thân có hai phần là thân trên và mặt bích dạng tròn có lỗ ốc vít để phục vụ lắp đặt vào hệ thống chữa cháy.

Bộ phận thứ ba của trụ chữa cháy 4 cửa phải kể đến là hệ thống nắp cửa tiếp nước, bao gồm 4 nắp. Phần nắp được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không thấm nước và đảm bảo cho nguồn nước cấp sạch. Phần nắp được cố định với thân máy nhờ hệ thống dây xích không gỉ.

Bộ phận cuối cùng của trụ chữa cháy 4 cửa là bộ phận van xả nước. Đây được coi là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống trụ chữa cháy hoàn chỉnh. Bộ phần này thực hiện chức năng xả nước đọng trong trụ sau khi hoạt động. Đặc điểm bộ phân này thường xuyên tiếp xúc với nước nên được làm từ đồng thau, chất liệu có khả năng chống han gỉ khi gặp nước.

Có thể nói tổng thể cấu tạo của trụ chữa cháy 4 cửa khác khác biệt so với những sản phẩm trụ chữa cháy khác về thiết kế. Sự khác biệt này cũng sẽ giúp tạo ra được những tiện ích vượt trội so với những sản phẩm trụ chữa cháy khác.

Nguyên Lý Hoạt Động Trụ Chữa Cháy 4 Cửa

Có thể nói với một cấu tạo hoàn chỉnh đúng quy chuẩn thì nguyên lý hoạt động của trụ chữa cháy 4 cửa khá đơn giản. Trong trường hợp không cần sử dụng do không có sự cố cháy xảy ra thì phần thân trụ sẽ khô và không chứa nước.

Trong khí đó, khi trong trường hợp chữa cháy cần cấp nước thì trụ chữa cháy 4 cửa được mở nắp. Sau khi mở lắp cửa cấp nước với cuộn vòi dây dẫn chữa cháy để dẫn nước vào hệ thống chữa cháy. Một đặc điểm đặc biệt về chế độ vận hàng của cửa cấp nước phải kể đến là nhờ vào thiết kế dạng như van lò xo mà sản phẩm này có khả năng kiểm soát dòng nước một cách linh hoạt. Cụ thể hơn, cửa cấp nước chỉ cho nước vào không cho nước chảy ngược ra. Đây là đặc tính chung của những loại cửa van hoạt động một chiều.

Thông Số Kỹ Thuật Trụ Chữa Cháy 4 Cửa

Sản phẩm trụ chữa cháy 4 cửa có thông số cụ thể như sau:

Kích thước: D150

Sơn: EPOXY

Độ dày lớp sơn: 300 m

Màu sắc: Đỏ, Vàng

Tiêu chuẩn: TCVN 5739 – 1993

Tiêu chuẩn mặt bích: TCVN 6379 – 1998

Nhiệt độ hoạt động: – 10   80

Chất liệu: Gang, Inox, Nhựa

Hoạt động phòng cháy chữa cháy đang là một hoạt động cấp hiện nay. Chính bởi vậy mà việc lắp đặt những hệ thống chữa cháy tiêu chuẩn hàng đầu với nhiều ưu điểm vượt trội luôn là lựa chọn hàng đầu. Điều này khiến sản phẩm trụ chữa cháy 4 cửa được áp dụng lắp đặt tại hầu hết những vị trí có nguy cơ cao hỏa hoạn có thể xảy ra.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cũng như muốn sở hữu được những sản phẩm trụ chữa cháy 4 cửa có thể liên hệ đến Chữa cháy Phát Đạt . Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn ứng ý khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại đây.

Bên cạnh trụ chữa cháy 4 cửa, bạn có thể tham khảo thêm các loại trụ chữa cháy khác như:

Xem thêm : Trụ chữa cháy 2 cửa

Xem thêm : Trụ chữa cháy 3 cửa

Sản phẩm cùng loại