BÌNH CHỮA CHÁY BỘT ABC 2KG MALAYSIA SRI

BÌNH CHỮA CHÁY BỘT ABC 1KG MALAYSIA SRI

Bình chữa cháy bột 2kg malaysia SRI – Bình chữa cháy được nhập khẩu từ Malaysia có thiết kế nhỏ gọn, được sử dụng chủ yếu trên các phương tiện vận chuyển như xe con, xe tải, container… Giúp bạn có thể dập các đám cháy nhỏ. Các bình chữa cháy nhỏ gọn này sẽ tăng sự tiện lợi và an toàn cho các bác tài.

Mô tả kỹ thuật:
- Nhà sản xuất : SRI/ Malaysia
- Dung tích (kg) : 02 
- Phân loại : Bột ABC

Khách hàng cần tìm thiết bị chữa cháy TPHCM chính hãng, cần đối tác cung cấp bình chữa cháy, thiết bị chữa cháy chất lượng đúng giá, chiết khấu cao liên hệ tại Nhà nhập khẩu thiết bị PCCC chuyên nghiệp Phát Đạt, 988 Huỳnh Tấn phát, P. Tân Phú, Quận 7, HCM. 

PCCC Phát Đạt là nhà nhập khẩu phân phối mạnh thiết bị PCCC giá rẻ nhất TPHCM, tất cả các sản phẩm về chữa cháy và báo cháy, thoát hiểm, cứu hộ cứu nạn nên khi quý khách hàng cần mua hàng bất cứ lúc nào hãy nhấc máy gọi ngay cho Phát Đạt để được tư vấn mua hàng miến phí theo số Hotline 0903 340 114 (Zalo/Call), web : https: //phongchaytphcm.com/

Hỗ trợ tư vấn bán hàng 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật đều bán hàng giao hàng suốt cả ngày và đêm. Quý khách hàng đừng chần chừ hãy gọi ngay cho Phát Đạt để được vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất cho dù khách hàng ở bất cứ quận huyện nào tại TPHCM Phát Đạt đều giao hàng chỉ trong vòng 30 phút.

>>>>> Tham khảo thêm: Bình chữa cháy bột 1kg malaysia SRI

>>>>> Tham khảo thêm: Bình chữa cháy bột 4kg malaysia SRI

>>>>> Tham khảo thêm: Bình chữa cháy bột 6kg malaysia SRI

Sản phẩm cùng loại