Đầu Phun Chữa Cháy Sprinkler Rapidrop Anh RD020

Đầu Phun Chữa Cháy Sprinkler Rapidrop Anh RD020 chính hãng, nhận lắp đặt các công trình báo cháy trên toàn quốc giá rẻ, bảo dưỡng, bảo trì định kì với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao.

Thông số Đầu Phun Chữa Cháy Sprinkler Rapidrop Anh RD020

Hệ số K 80 (5.6)

Kích thước tiêu chuẩn : 15mm (½)

Kích thước chủ đề tiêu chuẩn : ½ NPT

Phản ứng:  Tiêu chuẩn

Bóng đèn : 5mm

Áp suất làm việc tối đa 12,1 bar (175 psi)

Chất liệu :  đồng thau, Chrome và sơn trắng kết thúc. Màu RAL đặc biệt có sẵn theo yêu cầu

Tiêu chuẩn : LPCB, VdS, CE, SBSC, GOST

Xuất xứ : Anh

Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng với sản phẩm Đầu Phun Chữa Cháy Sprinkler Rapidrop Anh tại Phát Đạt bởi với chúng tôi luôn cam kết rằng:

✅ Cam kết 100% sản phẩm chính hãng.

✅ Cam kết giá luôn rẻ nhất thị trường.

✅ Cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

✅ Cam kết giao hàng miễn phí trong nội thành HCM. 

PCCC Phát Đạt tự hào là nhà cung cấp sản phẩm Đầu Phun Chữa Cháy Sprinkler Rapidrop Anh RD020 chính hãng với đầy đủ chế độ bảo hành, chất lượng đảm, uy tín.

Đầu Phun Sprinkler Rapidrop Anh RD020 giá sỉ giá rẻ giao hàng tận nơi tại tpHCM và toàn quốc chỉ có tại Phát Đạt 

 

dau-phun-chua-chay-sprinkler-rapidrop-rd020

 

Địa chỉ mua Đầu Phun Chữa Cháy Sprinkler Rapidrop Anh RD020 uy tín giá rẻ 

  PCCC Phát Đạt mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100%, đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường, cùng giải pháp hoàn hảo nhất .

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao, được đào tạo liên tục và trải qua các cuộc thi, kiểm tra trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ, an toàn khi đạt tiêu chuẩn.

Khách hàng cần tìm thiết bị chữa cháy TPHCM chính hãng, cần đối tác cung cấp bình chữa cháy, thiết bị chữa cháy chất lượng đúng giá, chiết khấu cao liên hệ tại Nhà nhập khẩu thiết bị PCCC chuyên nghiệp Phát Đạt

Địa chỉ : 116 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline0903 340 114 ( Zalo/Call ) - 0934 022 114 ( Call ) 

⭐ Email : pccc114tphcm@gmail.com

Đầu phun Sprinkler Rapidrop RD020 là vòi phun nước tự động bóng đèn thông thường, đáp ứng tiêu chuẩn. Đạt tiêu chuẩnCE, VdS và LPCB . Đầu phun Sprinkler Rapidrop RD020 là các vòi phun nước chữa cháy tiêu chuẩn để lắp đặt trong các hệ thống phun nước chữa cháy được thiết kế theo quy tắc lắp đặt tiêu chuẩn, ví dụ: EN12845 hoặc các yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền. Vòi phun nước thông thường tạo ra mô hình xả nước hình cầu. Trong tình trạng cháy, nhiệt làm cho chất lỏng trong bóng đèn bị giãn nở, làm vỡ kính và phát hành lắp ráp con dấu mùa xuân. Nước chảy từ lỗ vào vòi làm lệch hướng khuếch tán nước thành một kiểu phun đồng nhất để dập tắt hoặc kiểm soát đám cháy.

Nhiệt độ làm việc Đầu Phun Chữa Cháy Sprinkler Rapidrop Anh RD020

 

nhiet-do-dau-phun-chua-chay-sprinkler-rapidrop-rd020

 

Bảo hiểm thiết kế Đầu Phun Chữa Cháy Sprinkler Rapidrop Anh RD020

Thông thường để lắp đặt ở vị trí độc lập hoặc thẳng đứng tạo ra sự phóng điện hình cầu với tỷ lệ nước được ném lên trên trần nhà. Đối với khu vực và vị trí phủ sóng phun nước, hãy tham khảo các tiêu chuẩn NFPA 13 hoặc các quy tắc lắp đặt khác cho các hệ thống phun nước tự động theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền. Các chi tiết sau đây được cung cấp cho thông tin duy nhất.

thiet-ke-dau-phun-chua-chay-sprinkler-rapidrop-rd020

Sản phẩm cùng loại