Ống Mềm Nối Đầu Phun Sprinkler

Ống Mềm Nối Đầu Phun Sprinkler

Ống mềm nối đầu phun sprinkler hay dây mềm/ vòi mềm nối đầu sprinkler, ống mềm cứu hỏa, ống mềm chữa cháy, dây cấp mềm sprinkler,… là thiết bị dẫn dòng nước tới đầu phun nước tự động có khả năng kiểm soát và dập tắt đám cháy khi mới hình thành.

Do tính chất dễ uốn cong, nên vòi mềm nối đầu sprinkler dễ dàng len lỏi để chúng ta có thể kết nối được vị trí đầu phun Sprinkler như đã thiết kế. Thiết bị này phù hợp cho cả nhà cao tầng cũng như gia đình.

- Thân ống làm bằng vật liệu inox 304.

- Thanh gang bằng thép được dùng để giằng ống với xương trần.

- Kẹp giữa chế tạo bằng vật liệu thép SPCC được dùng để cố định đầu ra nối với đầu phun sprinkler.

- Hai kẹp bên được chế tạo bằng thép SPHC dùng để kẹp xương trần với thanh gang.

Dòng sản phẩm này được sản xuất với nhiều kích cỡ (DN 15 (1/2’’), DN 20 (3/4’’)) và chiều dài khác khác (500mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm, 2000mm, 2500mm, 3000mm) có khả năng chịu áp lực lớn, làm việc ổn định, đảm bảo an toàn phù hợp với mọi công trình.

Đặc biệt, ống mềm nối đầu phun sprinkler Daejin còn được thiết kế với hai dạng là Unbraided Type (không bọc lớp đan bằng Inox ở ngoài) và Braided Type (có lớp bọc đan bằng Inox STS304 ở ngoài) cho người dùng thoải mái lựa chọn.

Loại ống mềm không có lớp bọc inox bên ngoài có giá thành rẻ hơn nên được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn.

Thông số kỹ thuật của Ống mềm nối đầu phun sprinkler:

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Tiêu chuẩn chất lượng: UL/FL/KFI.

Áp lực làm việc: 14 Kgf/cm2 – Tương đương 175 Psi.

Áp lực test: 21 Kgf/cm2.

Chiều dài: L=700, 1000, 1200, 1500, 1800 mm.

Nhiệt độ làm việc Max: 225°F.

Ưu điểm của Ống (dây) mềm nối đầu phun Sprinker.

Ống làm bằng inox 304 dạng dây có độ dẻo nên có thể dễ dàng uốn cong tới vị trí đầu phun một cách dễ dành và nhanh chóng. Nó hiệu quả hơn nhiều so với giải pháp làm nối cứng về nguyên tắc thì rẻ hơn nhưng lại tốn hơn rất nhiều về vật tư cũng như nhân công lắp đặt.

Việc lắp đặt ống giúp giúp cho hệ thống ổn định, hiệu quả và hoàn toàn không có tình trạng lỗi trong quá trình vận hành hệ thống PCCC.

Ống làm bằng vật liệu inox 304  với thành phần Crom chiếm tới 18% giúp cho ống chịu được nhiệt độ cao, không han rỉ trong quá trình vận hành và chịu được áp lực làm việc cao.

PCCC Phát Đạt là nhà nhập khẩu phân phối mạnh thiết bị PCCC giá rẻ nhất TPHCM, tất cả các sản phẩm về chữa cháy và báo cháy, thoát hiểm, cứu hộ cứu nạn nên khi quý khách hàng cần mua hàng bất cứ lúc nào hãy nhấc máy gọi ngay cho Phát Đạt để được tư vấn mua hàng miến phí theo số Hotline 0903 340 114 (Zalo/Call), web : https: //phongchaytphcm.com/

>>>>> Tham khảo thêm : Chụp che đôi đầu phun sprinkler

>>>>> Tham khảo thêm : Đầu Phun Hướng Xuống Protector Taiwan PS004 (Phản Ứng Nhanh) k = 5.6

>>>>> Tham khảo thêm : Đầu phun hướng xuống sprinkler trung quôc bằng đồng

>>>>> Tham khảo thêm : Đầu Phun Hở Protector Taiwan MV-A/AS

>>>>> Tham khảo thêm : Đầu Phun Ngang Protector Taiwan PS007 k = 5.6

 

Sản phẩm cùng loại