Công tắc áp lực Formosa FMS - P16

1. Công tắc áp lực Formosa FMS - P16 là gì ?

Công tắc áp lực hay công tắc áp suất là một dạng công tắc đóng/mở công tắc điện khi đạt đến áp suất chất lỏng nhất định trên đầu vào của nó, ở một mức độ xác định trước.

Công tắc áp lực có thể được thiết kế để thực hiện đóng/mở công tắc điện khi áp suất tăng hoặc áp suất giảm. Thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp để tự động giám sát và kiểm soát các hệ thống sử dụng chất lỏng điều áp.

2. Thông số kỹ thuật Công tắc áp lực Formosa FMS - P16

Danh mục sản phẩm: Switch

Model: FMS-P16

Thương hiệu: FORMOSA

cong-tac-ap-suat-formosa-fms-p16

Công tắc áp lực Formosa FMS - P16

 

3. Các tính năng Công tắc áp lực Formosa FMS - P16 :

* Để sử dụng với chất làm lạnh flo cũng như với không khí và chất lỏng ; (nhiệt độ cho phép chất lỏng : -45 ° C ~ + 120 ° C) 

* Để bảo vệ máy nén của chất làm lạnh flo và hệ thống điều hòa không để áp suất nạp thấp hơn hoặc áp suất khí thải cao hơn. 

* Để sử dụng bật / tắt máy nén và quạt ngưng tụ trên không. 

* Sử dụng cho máy bơm nước, chữa cháy, nồi hơi, thủy lực, ủi và chân không, vv hệ thống. 

* Novel micro-switch đảm bảo chuyển đổi đáng tin cậy. 

* Áp suất làm việc tối đa là 16,5 hoặc 35 bar như bảng hiển thị. Nó có thể được sử dụng như bảo vệ máy sấy lọc dầu. 

* Với cơ chế tiếp xúc SPDT. 

* Tấm gắn linh hoạt phù hợp với các loại ứng dụng.

4. Ứng dụng Công tắc áp lực Formosa FMS - P16

Công tắc áp lực được sử dụng để:

Đo áp lực, áp suất nước trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp nước cho tòa nhà cao tầng.
Kích hoạt các máy bơm khi nhu cầu sử dụng ở đầu ra tăng, đồng thời áp lực của hệ thống giảm đến mức nhỏ nhất.
Được dùng để kiểm tra và phát hiện sự thay đổi (giảm hoặc tăng) của áp suất trong hệ thống với hệ đầu phun tự động.

5. Hướng Dẫn Lắp Đặt, Vận Hành Và Bảo Dưỡng Công Tắc Áp Lực Formosa FMS - P16

♠️ Bên cạnh việc tuân thủ các quy định chung về công tắc theo TCVN 1834- 1994, việc lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, bảo trì công tắc áp suất nên được thực hiện cần đảm bảo:

♠️ Thiết bị phải được cài đặt, vận hành và được bảo dưỡng bởi một kỹ thuật được đào tạo chuyên ngành bài bản / hoặc các theo các yêu cầu của nơi vận hành có liên quan.
♠️ Nếu thiết bị không được cài đặt, vận hành và duy trì đúng theo hướng dẫn được quy định trong hướng dẫn của nhà sản xuất, và nếu không được cài đặt đúng cách nó có thể không hoạt động đúng và có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.
♠️ Cần làm sạch các đường ống, loại bỏ tất cả các cặn bẩn, rỉ, cặn, vôi, xỉ hàn và các chất gây ô nhiễm khác. Mạch thủy lực phải sạch.
♠️ Đảm bảo rằng tất cả các phụ kiện kết nối đều kín nước.
♠️ Khi kết nối các đường ống nước, đảm bảo rằng các kết nối ren không bị quá tải cơ học. Theo thời gian, sự xiết quá chặt này có thể gây ra sự phá vỡ, dẫn đến sự rò rỉ nước có thể gây hại cho người và / hoặc làm hư hỏng tài sản.
♠️ Nếu nước có chứa nhiều tạp chất, phải lọc và xử lý phù hợp với nước trước khi đưa vào thiết bị, phù hợp với luật pháp hiện hành. Nếu không thiết bị này có thể bị hư hỏng và sẽ không hoạt động bình thường.
♠️ Để hoạt động tối ưu, phải loại bỏ  hết không khí trong môi trường. Vì lý do an toàn, do độ nén cao của không khí, kiểm tra toàn bộ hệ thống, và đặc biệt là các van, cho độ kín khi sử dụng khí nén không được khuyến cáo.
♠️ Đấu nối không đúng cách có thể gây ra nguy hiểm cho vận hành của thiết bị hoặc cho hệ thống.

Bạn có thể tham khảo thêm : 

►►►► Công tắc dòng chảy Formosa FMS - FW25 giá rẻ, chất lượng nhất.

►►►► Công tắc áp suất Danfoss KP36 có kiểm định, sản phẩm chất lượng.

6. Tuổi thọ Công tắc áp lực Formosa FMS - P16

Mức độ thường xuyên được kích hoạt của công tắc áp lực sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ, thời gian ngừng hoạt động của hệ thống và lịch trình sửa chữa. Nhìn chung, công tắc áp suất có dạng màng sẽ có tuổi thọ cao nhất, sau đó là công tắc áp suất kiểu piston và núm vặn.

Tuổi thọ thực tế của một công tắc áp lực phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm tốc độ chu trình (công tắc áp suất dạng màng hoạt động rất giống như lò xo, do đó cần tránh chu kỳ cao). Áp suất tối thiểu và tối đa, điểm cài đặt, tốc độ thay đổi áp suất và tải hiện tại lên công tắc điện.

7. Địa chỉ mua Công tắc áp lực Formosa FMS - P16 uy tín giá rẻ 

  PCCC Phát Đạt mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100%, đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường, cùng giải pháp hoàn hảo nhất .

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao, được đào tạo liên tục và trải qua các cuộc thi, kiểm tra trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ, an toàn khi đạt tiêu chuẩn.

Khách hàng cần tìm thiết bị chữa cháy TPHCM chính hãng, cần đối tác cung cấp bình chữa cháy, thiết bị chữa cháy chất lượng đúng giá, chiết khấu cao liên hệ tại Nhà nhập khẩu thiết bị PCCC chuyên nghiệp Phát Đạt

Mọi chi tiết mua hàng liên hệ 

CÔNG TY TNHH XKN TM DV PHÁT ĐẠT

Địa chỉ : 116 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline : 0903 340 114 ( Zalo/Call ) - 0934 022 114 ( Call ) 

Email : pccc114tphcm@gmail.com

Website : www.phongchaytphcm.com - www.napbinhchuachayphatdat.com

Sản phẩm cùng loại